设为首页 - 加入收藏
您的当前位置:首页 > Liu Qiaoqiao > Siêu Tốc 1.5 Phút 正文

Siêu Tốc 1.5 Phút

来源:Fu Wang Business Network 编辑: Liu Qiaoqiao 时间:2021-01-20 11:27:15

Zhu Zhu phun một ngụm nước vào Geshasa trong mồ hSiêu Tốc 1.5 Phútôi lạnh: \"Chỉ dựa vào anh, một con chó cái, muốn tôi. Làm ơn, đừng nghĩ đến chuyện đó ở kiếp này! ”

Gesasa cười, khôn&bầu cua may mắn #103; tức giận, nhưng Xiao Mo, đau khổ vì Gesasa bị mắng. Anh bước tới, đá Zhu Zhu ra xa và định đSiêu Tốc 1 Giâyứng dậy, nhưng Geshasa đã ngăn anh lại.

Siêu Tốc 1.5 Phút

“Tôi nghĩ tôi có cách để khiến bSiêu Tốc 45 Giâyạn cầu xin lòng thương xót, và còn nhiều cách hơn nữa để khiến bạn rút lại bản án.\"Gesassa nói và nhìn Kelly:\" Mang Kelly cho tôi, tôi sẽ hành hạ cô ấy thật tốt. Vừa nói, cô vừa nhìn Zhu Zh&#Siêu Tốc 1 Phút117; đang cứng miệng, liền thấy sắc mặt Zhu Zhu thay đổi. Ai cũng có điểm yếu,&Siêu Tốc 1.5 Phút#32;và điểm yếu của cô ấy chính là Xiaogege.

Siêu Tốc 1.5 Phút

&Siêu Tốc 2 Phút#46;“Kelly, đừng đến không hSiêu Tốc 5 Phút873; hấn gì!” Xiao Mo chào Kelly có khuôn mặt xấu xí.

Siêu Tốc 1.5 Phút

“Sao anh biết biệt t xổ số trực tuyến4;ự là xác thực?” Kelly vô cùng tức giận, định lao tới chỗ Tiểu Mộ, nhưng bị người của Đường Long ngăn lại.

“Ngươi biết, ta tại sao không biết?” Tiểu Mộ cười nhạt hỏi: “Hôm nay ngươi rơi vào tay ta, ta còn có thể nói cái gì? Khi ngươi xử lý con gái ta, chuyện gì sẽ xảy ra? Điều gì sẽ xảy ra với anh ta? \"\" Tôi chỉ hận là tôi đã không giết con chó nhỏ đó bằng chính tay mình! \"Ngay khi giọng của Kelly cất lên, Zhu Zhu, người đang chờ đợi một cơ hội, bất ngờ bắn.

Chỉ là cô ấy không thể bắn nhanh như Geshasa, chỉ nghe thấy tiếng hét của Zhu Zhu, Zhu Zhu đã trúng một con dao bay vào cổ tay. “Đẩy cô ấy ra trước mặt tôi.” Gesasa nhìn Zhu Zhu đang đổ mồ hôi lạnh.

Tang Long đến và ép Zhu Zhu đến Geshasa. “Tôi nghe nói rằng ông thực sự muốn giết con gái tôi.” Geshasa cầm con dao và đánh rơi nó, và dùng dao găm chặt đứt ba ngón tay của lòng bàn tay phải của Zhu Zhu.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

0.5722s , 10235.578125 kb

Copyright © 2016 Powered by Siêu Tốc 1.5 Phút,Fu Wang Business Network  

sitemap

Top